TINH CHẤT MỠ TRĂN

TINH CHẤT MỠ TRĂN T-PLUS LÀ GÌ?

Về cơ bản, đây là mỡ trăn, nhưng khác hoàn toàn các loại mỡ trăn thông thường. Tinh chất mỡ trăn T-Plus được chiết xuất từ mỡ trăn tươi bằng quy trình Nano No-Iru Ikea, hiện đại nhất của Nhật Bản để cho ra những giọt tinh chất tuyệt hảo. Không sử dụng nhiệt độ cao để lấy mỡ như các loại mỡ trăn thông thường. Tinh chất mỡ trăn T-Plus có thể điều chỉnh và chọn lựa các Acid béo và hoạt chất có lợi, loại bỏ hoàn toàn những chất “trơ” và tạp chất, đáp ứng được các tiêu chuẩn trong y học và thẩm mỹ. Giúp tối công dụng được phát huy tối đa và cực kỳ an toàn

CHẤT LƯỢNG LÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Mặc dù cũng là mỡ trăn, nhưng do được phát triển bài bản thông quá các công trình nghiên cứu khoa học, đầu từ máy móc công nghệ cao, mỡ trăn dạng tinh chất T-Plus không ngừng cải tiến trong suốt 10 năm. Sản phẩm của chúng tôi là thành quả của chất xám và tiền bạc. Nên xét về giá thành, bạn sẽ có cảm giác đắt hơn các sản phẩm khác đôi chút. Nhưng xét về giá trị, chúng tôi hoàn toàn tự tin. Chúng tôi chắc chắn rằng, nhờ hiệu quả sản phẩm mang lại, người tiêu dùng sẽ cảm thấy hài lòng và cảm thấy xứng đáng với số tiền bỏ ra.

ỨNG DỤNG CÁC HOẠT CHẤT TỰ NHIÊN TRONG T-PLUS

Acid oleic (47.1%): Hay còn gọi là Omega 9, là 1 trong các chất rất quan trọng đối với cơ thể. 
Đối với người lớn
– Omega 9 giúp giảm cholesteron trong máu một cách đáng kể.
– Ngoài ra, Omega 9 rất tốt cho hệ tim mạch, thúc đẩy sản xuất chất chống oxy hóa trong cơ thể.
– Bên cạnh đó, Omega 9 giúp kiểm soát đường huyết, tăng năng lượng và cải thiện tâm trạng.
Đối với trẻ em
– Omega 9 giúp ngăn chặn, trì hoãn sự phát triển của bệnh loạn dưỡng chất trắng gây teo não, đây là bệnh di truyền và thường xuất hiện ở trẻ em.
– Bệnh này tiến triển theo từng giai đoạn, bắt đầu từ rối loạn chức năng vận động, tư duy ngôn ngữ hoặc kèm theo các nhiễm trùng và đau đầu.

Acid Palmitic (19.7%): 
– Được sử dụng như 1 thành phần quan trọng trong việc sản xuất các loại mỹ phẩm cao cấp. Chúng được xem như 1 loại chất nhũ hoá thiên nhiên. Ngoài ra Acid Palmitic có tính sát khuẩn cao, giúp tăng khả năng phòng vệ cho da. Giúp da khoẻ hơn.
– Vai trò tốt nhất của Acid Palmitic trong các sản phẩm mỹ phẩm chính là làm đặc hoặc làm cứng thành phẩm dạng lotion, kem dưỡng da. Bên cạnh đó, còn là một chất hoạt động bề mặt mạnh mẽ, giúp làm giảm sức căng bề mặt của nước, ngăn chặn sự tách lớp của dầu và nước trong sản phẩm. Khi sử dụng, bạn sẽ cảm thấy vùng da trên khu vực đó rất mát và dễ chịu.

Acid Stearic (10.8%):
– Với thành phần hóa học có các phân tử liên kết nhỏ, Stearic Acid dễ dàng thẩm thấu vào sâu bên trong da để cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da, mang đến cho bạn một làn da sáng mịn và bóng khỏe.
– Trong mỹ phẩm, Stearic Acid có tác dụng tạo đặc, chất hoạt động bề mặt, hỗ trợ về phần quang học cho sản phẩm và được dùng như chất làm mềm da không gây hại. Vì vậy, nó thường có mặt trong các sản phẩm sữa rửa mặt, kem cạo râu, kem tẩy lông tay, lông chân
– Stearic Acid còn được dùng trong việc điều trị, kiểm soát, phòng chống và cải thiện các chứng bệnh viêm, nhiễm khuẩn và các vết thương ngoài da. Trong mỹ phẩm chăm sóc da, nó có công dụng ngăn ngừa và phục hồi các tổn thương da do việc làm dụng quá nhiều các loại mỹ phẩm kém chất lượng khiến da bị viêm, đau rát, dị ứng và tấy đỏ.

Acid Linoleic (10.7%): Là thành phần của Omega 6
– Đặc tính chống viêm, giảm mụn trứng cá và duy trì độ ẩm cho da
– Giúp duy trì sức khỏe màng tế bào, cải thiện quá trình sử dụng chất dinh dưỡng, thiết lập và kiểm soát sự trao đổi chất của tế bào. Linoleic Acid cũng góp phần tạo ra prostaglandin, kích thích lưu thông qua giãn mạch và tăng cường cơ chế phòng thủ tự nhiên của cơ thể, hỗ trợ ức chế viêm, giúp điều trị chàm và dị ứng da.
– Theo nghiên cứu, acid béo còn giúp duy trì sức khỏe màng tế bào, cải thiện quá trình sử dụng chất dinh dưỡng, thiết lập và kiểm soát sự trao đổi chất của tế bào. Linoleic Acid cũng góp phần tạo ra prostaglandin, kích thích lưu thông qua giãn mạch và tăng cường cơ chế phòng thủ tự nhiên của cơ thể, hỗ trợ ức chế viêm, giúp điều trị chàm và dị ứng da.
– 1 nghiên cứu được công bố trên tạp chí American Journal of Clinical Nutrition cho thấy ảnh hưởng khi kết hợp Linoleic Acid và Vitamin C trên hơn 30.000 người, kết quả cho thấy sự cải thiện đáng kể tình trạng da khô và lão hóa, cũng như hiện tượng da mỏng (teo da).

CÔNG DỤNG CỦA MỠ TRĂN T-PLUS

TRIỆT LÔNG: Để sử dụng mỡ trăn triệt lông hiệu quả nhất, bạn nên kết hợp với phương pháp wax lông. Sau khi wax sạch vùng lông cần triệt bạn bôi tinh chất mỡ trăn 5 đêm sau khi wax. Mỗi đêm bôi 1 tiếng rồi rửa sạch. Đối với đàn ông, hoặc sử dụng cho các vùng lông dày, da thô ráp, cứng thì có thể sử dụng 10 đêm sau khi wax. Lý do vì sao chỉ sử dụng 5-10 đêm, và chỉ 1 tiếng vào buổi tối vì da chúng ta chỉ hấp thu tốt nhất dưỡng chất trong 1 tiếng đầu, sau 1 tiếng da ở trạng thái “bị no” sẽ ngưng hấp thu các chất, nên nếu không rửa sạch phần mỡ trăn thừa thì để thêm cũng không có tác dụng gì. Hơn nữa khi đi ngủ, bạn nằm trên giường dễ bám bụi bẩn gây tắc lỗ chân lông, lông mọc ngược. TRỊ MỤN: Mỡ trăn tinh chất T-Plus trị tốt nhất các loại mụn như đầu đen, mụn bọc, mụn ẩn,…Liều lượng dùng là 1 tuần 3 lần, mỗi lần 30 phút. Trước khi bôi bạn rửa sạch mặt bằng nước ấm, để giúp lỗ chân lông nở, mềm hơn, giúp thẩm thấu tốt hơn. Sau đó bôi tinh chất mỡ trăn lên mặt, mát xa bằng tay hoặc cây lăn khoảng 1 phút, sau 30 phút thì đi rửa sạch lại bằng sữa rửa mặt và nước lạnh. Do trong quá trình mát xa mỡ trăn tinh chất lên mặt, sẽ có tế bào chết, bụi bẩn, dầu trên da, và 1 số nhân mụn bị cuốn theo, nên rửa lại bằng sữa rữa mặt cho sạch. Nước lạnh giúp lỗ chân lông se khít lại, tạo cảm giác sảng khoái và da cực mịn cực láng. KHÔI PHỤC DA SAU KHI PEEL, DÙNG K.EM T.RỘN HOẶC R.ƯỢU T.HUỐC B.ẮC Không cần giải thích thêm, chắc các bạn cũng biết về tác hại của k.em t.rộn hoặc r.ượu t.huốc b.ắc,…Tinh chất mỡ trăn giàu acid bép, như oleic acid, linoleic acid, glycerin palmitat, nhiều thành phấn kháng khuẩn, giàu vitamin và omega 3. Có khả năng thâm nhập sâu vào da, giúp thúc đẩy quá trình chuyển hoá collagen, giúp da nhanh hồi phục, tái tạo làn da mới. Giúp điều trị hoàn toàn hoặc giảm tối đa việc suy giãn tĩnh mạch, teo da. TRỊ BỎNG: Khi bị bỏng bô, nước sôi hoặc bỏng nhẹ ngoài da, ngay lập tức bôi tinh chất mỡ trăn vào vùng bỏng. Da sẽ dịu lại ngay lập tức. Và cứ thế duy trì việc bôi tinh chất mỡ trăn lên vết bỏng 1 ngày 3 lần, cho đến khi lên da non vẫn tiếp tục bôi đến khi nào lành hẳn thì thôi. Da sẽ không để lại sẹo, ko bị thâm TRỊ RẠN SAU SINH: Một số bạn hay mách nước rằng nên bôi dưỡng bụng trong thời kỳ mang thai. Nhưng trong y học hiện đại, không cần thiết phải làm điều đó. Vì theo nguyên tắc, 3 ĐẦU-3 ĐUÔI, 3 tháng đầu 3 tháng cuối thai kỳ cơ thể mẹ và bé rất nhạy cảm, trong giai đoạn này không nên tác động nhiều đến vùng bụng. Sau khi sinh, bạn có thể dùng tinh chất mỡ trăn T-Plus để mát xa hàng ngày, chỉ khoảng 1 thời gian ngắn da bụng lại phẳng lì, trắng sáng như chưa hề có gì sảy ra, dĩ nhiên độ hiệu quả phụ thuộc vào sự kiên trì, chế độ ăn uống nữa nhé TRỊ NỨT DA, KHÔ DA MÙA ĐÔNG: Tinh chất mỡ trăn T-Plus được xuất khẩu sang các nước xứ lạnh rất nhiều, đặc biệt là Nga. Vì vào mùa đông ở Nga rất khắc nghiệt, họ thường sử dụng tinh chất mỡ trăn để cấp ẩm, chống nứt nẻ gây chảy máu. Bạn nên bôi vào buổi tối trước khi đi ngủ. Đối với những người bị nứt gót chân, hoặc rạn da, việc bôi mỡ trăn hàng ngày sẽ giúp giải quyết triệt để. TẨY TRANG: Có thể bạn không biết, tẩy trang bằng tinh chất mỡ trăn cực hiệu quả và sướng hơn sử dụng nước hoa hồng rất nhiều. Giúp sạch hoàn toàn mỹ phẩm, và tạo 1 lớp “khiên”bảo vệ da khỏi tác hại bởi sử dụng nhiều mỹ phẩm. Cách thức thực hiện tương tự như tẩy trang thông thường. TRỊ CÔN TRÙNG CẮN: Khi bị côn trùng cắn, bôi tinh chất mỡ trăn ngay, da sẽ dịu và giảm vết đỏ. Trong tinh chất mỡ trăn có thành phần sát khuẩn cao, giúp loại bỏ nọc độc và lành vết thương. Đối với trường hợp bị cắn nhiều vết, hoặc bị các loài độc, hại nên đưa vào cơ sở y tế gần nhất và nhanh nhất. #mỡ_trăn #mỡ_trăn_nguyên_chất #mỡ_trăn_triệt_lông #mo_tran #mo_tran_nguyen_chat #mo_tran_triet_long #mỡ_trăn_trị_bỏng #mo_tran_tri_bong

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s