THÀNH PHẦN CỦA MỠ TRĂN LÀ GÌ?

Chắc bạn chưa biết, để sản xuất được 1 chai #tinh_chất#mỡ_trăn T-Plus 100 ml, phải mất đến 2 kg mỡ tươi và cần phải trải qua 1 quá trình xử lý phức tạp, đa số dùng phương pháp thuỷ phân để tách chiết và điều chỉnh hàm lượng các acid béo để phù hợp với điều kiện sử dụng trên da người. Và các acid béo ko bị phá huỷ bởi nhiệt độ. Vậy bên trong T-Plus có gì mà lại tốt thế? Cùng shop tìm hiểu nhé:

Acid oleic (47.1%): Hay còn gọi là Omega 9, là 1 trong các chất rất quan trọng đối với cơ thể. 
Đối với người lớn
– Omega 9 giúp giảm cholesteron trong máu một cách đáng kể.
– Ngoài ra, Omega 9 rất tốt cho hệ tim mạch, thúc đẩy sản xuất chất chống oxy hóa trong cơ thể.
– Bên cạnh đó, Omega 9 giúp kiểm soát đường huyết, tăng năng lượng và cải thiện tâm trạng.
Đối với trẻ em
– Omega 9 giúp ngăn chặn, trì hoãn sự phát triển của bệnh loạn dưỡng chất trắng gây teo não, đây là bệnh di truyền và thường xuất hiện ở trẻ em.
– Bệnh này tiến triển theo từng giai đoạn, bắt đầu từ rối loạn chức năng vận động, tư duy ngôn ngữ hoặc kèm theo các nhiễm trùng và đau đầu.

Acid Palmitic (19.7%): 
– Được sử dụng như 1 thành phần quan trọng trong việc sản xuất các loại mỹ phẩm cao cấp. Chúng được xem như 1 loại chất nhũ hoá thiên nhiên. Ngoài ra Acid Palmitic có tính sát khuẩn cao, giúp tăng khả năng phòng vệ cho da. Giúp da khoẻ hơn.
– Vai trò tốt nhất của Acid Palmitic trong các sản phẩm mỹ phẩm chính là làm đặc hoặc làm cứng thành phẩm dạng lotion, kem dưỡng da. Bên cạnh đó, còn là một chất hoạt động bề mặt mạnh mẽ, giúp làm giảm sức căng bề mặt của nước, ngăn chặn sự tách lớp của dầu và nước trong sản phẩm. Khi sử dụng, bạn sẽ cảm thấy vùng da trên khu vực đó rất mát và dễ chịu.

Acid Stearic (10.8%):
– Với thành phần hóa học có các phân tử liên kết nhỏ, Stearic Acid dễ dàng thẩm thấu vào sâu bên trong da để cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da, mang đến cho bạn một làn da sáng mịn và bóng khỏe.
– Trong mỹ phẩm, Stearic Acid có tác dụng tạo đặc, chất hoạt động bề mặt, hỗ trợ về phần quang học cho sản phẩm và được dùng như chất làm mềm da không gây hại. Vì vậy, nó thường có mặt trong các sản phẩm sữa rửa mặt, kem cạo râu, kem tẩy lông tay, lông chân
– Stearic Acid còn được dùng trong việc điều trị, kiểm soát, phòng chống và cải thiện các chứng bệnh viêm, nhiễm khuẩn và các vết thương ngoài da. Trong mỹ phẩm chăm sóc da, nó có công dụng ngăn ngừa và phục hồi các tổn thương da do việc làm dụng quá nhiều các loại mỹ phẩm kém chất lượng khiến da bị viêm, đau rát, dị ứng và tấy đỏ.

Acid Linoleic (10.7%): Là thành phần của Omega 6
– Đặc tính chống viêm, giảm mụn trứng cá và duy trì độ ẩm cho da
– Giúp duy trì sức khỏe màng tế bào, cải thiện quá trình sử dụng chất dinh dưỡng, thiết lập và kiểm soát sự trao đổi chất của tế bào. Linoleic Acid cũng góp phần tạo ra prostaglandin, kích thích lưu thông qua giãn mạch và tăng cường cơ chế phòng thủ tự nhiên của cơ thể, hỗ trợ ức chế viêm, giúp điều trị chàm và dị ứng da.
– Theo nghiên cứu, acid béo còn giúp duy trì sức khỏe màng tế bào, cải thiện quá trình sử dụng chất dinh dưỡng, thiết lập và kiểm soát sự trao đổi chất của tế bào. Linoleic Acid cũng góp phần tạo ra prostaglandin, kích thích lưu thông qua giãn mạch và tăng cường cơ chế phòng thủ tự nhiên của cơ thể, hỗ trợ ức chế viêm, giúp điều trị chàm và dị ứng da.
– 1 nghiên cứu được công bố trên tạp chí American Journal of Clinical Nutrition cho thấy ảnh hưởng khi kết hợp Linoleic Acid và Vitamin C trên hơn 30.000 người, kết quả cho thấy sự cải thiện đáng kể tình trạng da khô và lão hóa, cũng như hiện tượng da mỏng (teo da).

Phương thức đặt hàng:
– Các bạn có thể INBOX FANPAGE để đặt mua hoặc tư vấn trực tiếp
– Hoặc nhấn vào link bên dưới để đặt hàng tự động trên website
LINK ĐẶT HÀNG:
Mua bộ COMBO: https://tinhchatmotran.com/2018/08/06/combo-triet-long/
P/s: Mua bằng cách nào cũng được tư vấn hỗ trợ 24/7 bất kể ngày đêm nhé
#sáp_wax_lạnh #horshion #combo_triệt_lông #triệt_lông_tại_nhà

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s