MỠ TRĂN NGUYÊN CHẤT LÀ GÌ?

Từ hàng trăm năm nay, mỡ trăn được biết đến như là một loại “ thần dược” trị bỏng, triệt lông, tóc cực kỳ hiệu quả. Khi bạn mới bị bỏng, chỉ cần thoa vài giọt mỡ trăn, ngay lập tức vùng bỏng sẽ có cảm giác diu mát, không gây cảm giác đau rát. Đồng thời làm cho vết bỏng nhanh lành và không để lại sẹo. Hay những người cạo đầu thường hay bôi mỡ trăn cho tóc không mọc lại nữa. Các cụ ngày xưa còn dùng mỡ trăn để trị rạn cho phụ nữ mang thai rất hiệu quả. Da dường như không bị một vết rạn nào, mà còn cực kỳ đẹp kể cả trước và sau khi sinh.

a1

Trên thế giới, kể từ năm 1976 đã có rất nhiều tài liệu nghiên cứu về công dụng của mỡ trăn. Đặc biệt, theo đề tài nghiên cứu của tờ tạp chí “NGHIÊN CỨU SINH HỌC VÀ Y DƯỢC” chỉ ra rằng, mỡ trăn có công dụng cực kỳ tuyệt vời trong việc điều trị sẹo lồi. Nhưng tất cả chỉ dừng lại ở mức độ nghiên cứu, chưa có 1 sản phẩm nào được làm từ mỡ trăn chính thức ra mắt. Các sản phẩm mỡ trăn lưu hành trên thị trường khi đó chỉ đơn giản được sản xuất theo cách thức vô cùng truyền thống và đơn giản đó là đem đi chiên để lấy mỡ.

This slideshow requires JavaScript.

Dĩ nhiên, hiệu quả sẽ bị giảm đi rất nhiều, bởi vì các acid béo no và 1 số hợp chất có lợi khác bị phân huỷ trong nhiệt độ cao.

Đến năm 2012, Tiên Tiên Corp & Co, một công ty đầu ngành về điều chế dược liệu và dược phẩm, đã hoàn thành nghiên cứu quy trình sản xuất mỡ trăn không chiên đầu tiên trên thế giới, và trong cùng năm, sản phẩm “mỡ trăn nguyên chất Tiên Tiên “ không nhiệt được ra đời.

Đến tháng 8 năm 2016, dòng sản phẩm mỡ trăn nguyên chất thế hệ 2, sản xuất theo công nghệ No-Iru Ikea ra đời được mang 1 cái tên mới, diện mạo mới, “TINH CHẤT MỠ TRĂN T-PLUS”. Tinh chất mỡ trăn T-Plus điểm mạnh nhất đó là vẫn nguyên chất, không pha chế hợp chất, nhưng do công nghệ No-Iru Ikea, đã có thể loại bỏ những hợp chất không có lợi trong mỡ trăn tươi, và điều chỉnh tỷ lệ các chất phù hợp sao cho hiệu quả nhất, an toàn nhất cho ngừoi tiêu dùng.

Ngày nay, trên thị trường có hàng trăm sản phẩm được dán mác mỡ trăn nguyên chất, dĩ nhiên chúng đa số đều là thật. Nhưng mỡ trăn muốn sử dụng được hiệu quả tốt nhất và an toàn nhất, thì tuyệt đối nên chọn các sản phẩm được sản xuất theo công nghệ cao, đảm bảo các yêu tố an toàn vệ sinh và đạt được tiêu chuẩn chất lượng.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s